มีแม่คนไหนมีลูกกับแฟนใหม่บ้างค่ะและลูกคนแรกของเราเราจะบอกเขายังไงดีเมื่อเขาโตขึ้น?แม่บ้านนี้เครียดมากกับสิ่งที่จะตามมาทีหลังเพราะห่วงความรู้สึกลูก??

แม่ก็ค่อยๆบอกลูกค่ะ ว่าแม่ทีน้องละนะ และน้องก็เรียกแม่ว่าแม่ แบบนี้ต้องรักน้องด้วยนะถ้ารักแม่😉😚