20 w 3 d ปวดหลัง ปวดเอว ปวดตูด.

มีแม่คนไหนปวดแบบนี้บ้างค่ะ. ขนาดนั่งทำงานยังต้องลุกยืนบ่อยๆ เพราะปวดกลางหลังและปวดตูดมากๆๆ ถ้าใกล้คลอดจะขนาดไหน ???

20 w 3 d ปวดหลัง ปวดเอว ปวดตูด.

ตอนใกล้คลอดเราปวดหลังมากๆค่ะ อาศัยคุณสานวดเบาๆให้ตลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 14วีคเอง