ปวดท้องบิดๆ

มีแม่คนไหนปวดท้องบิดๆปั้นๆ ตอนได้3เดือนกว่าไหมค่ะ ตอนนี้ปวดเป็นช่วงๆ???

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะทีแรกก็กังวลแต่ตรวจแล้วไม่พบอะไรเลยค่ะ เริ่มท้องแข็งตั้งแต่3เดือนเหมือนกันค่ะแต่ซาวทุกเดือนก็ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ ถ้าไม่ถี่มาก และไม่นานมากก็ไม่น่าจะเป็นอันตรายอะไรนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะปวดมา2วันแล้ว กังวนมาก แต่ก็ไม่มีเลือดออก ปกติ แต่ปวดท้องค่ะ