นอนดึก

มีแม่คนไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างค้ะ. นอนดึก ตี1ตี2 เกือบทุกวัน อยากจะหลับแต่มันไม่หลับ กว่าจะหลับก็เป็น ชม.??

แนะนำเปิดเพลงโมสาร์ทฟังตอนเข้านอนค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้เปิดทุกวัน

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็นอนไม่ได้เลย บ้างที่อยากจะร้องไห้

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะลุกมาห้องน้ำลูกดิ้นไม่หยุดเลย 24week

เป็นเหมือนกันค่ะ28wแล้ว นอนไม่หลับกว่าหลับก็เป็นชั่วโมง

บ้านนี้ค่ะ นอนดึกตื่นสายทุกวันเลยค่ะ ยังดีไม่ได้ทำงาน

เหมือนกันคะกว่าจะหลับได้แต่ไม่ได้นอนกลางวันนะคะ

บ้านนี้เลยค่ะนอนไม่หลับเลยแถมปวดฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้เป็นค่ะเเต่กลับมาหลับตอนกลางวันเเทน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นอนดึกทุกวันเลย

เราเปนทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมากจนกว่าจะหลับ😴