เจ็บท้องเตือนแต่มีเลือดปนฉี่

มีแม่คนไหนท้องใกล้คลอดแล้วเจ็บท้องเตือนแต่มีเลือดปนฉี่ออกมาไหมคะ เราโทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลแล้วเขาบอกเป็นปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ รอเจ็บท้องถี่ๆค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ อีกนานไหมคะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริง ตอนนี้ครบ 40 w ละค่ะ

เจ็บท้องเตือนแต่มีเลือดปนฉี่

แม่ไปหาหมอเลยค่ะ