อ้วน

มีแม่คนไหนท้องแล้วบวมทั้งตัวบ้างคะ. แบบใหญ่ไปหมดทุกส่วนเลยอ้ะคะ. หลังคลอดจะปกติมั้ยคะ. นี้แขนขาเท้ากันใหญ่ไปหมดเลยคะ

ถ้าบวมอาจจะครรภ์เป็นพิษนะคะ

5y trước

มันไม่เชิงบวมคะ. มันอ้วน 5555

เราปกตินะคนแรกก่อนท้อง50ก่ินคลอด80คลอดน้องได้2-3เดือนก็50เหมือนเดิม คนสองแม่อ้วนก่อนท้อง67ก่อนคลอด83ตอนนี้น้องได้1เดือน17วันแม่เหลือ60เองคงลดเรื่อยๆค่ะไห้นมน้องเอง

5y trước

ดีจังคะ. ขอให้ผอมได้แบบแม่ด้วยเถิด. 5555