ลูก 1 ขวบ ไม่ค่อยทานข้าว

มีแม่คนไหนที่ลูกไม่ค่อยทานข้าวบ้างคะ บางครั้งถ้าทานก็จะลูกกินข้าวเหนียวทานเปล่าๆ ทำกะบข้าวให้หลากหลายมาก แต่หยิบใส่ปากก็คายทิ้ง ทั้งป้อนและให้ ทานเอง มีคุณแม่คนไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ หรือมีอาหารเสริมตัวไหน หรือคำแนะนำวิธีต่างๆบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น่าจะปกติค่ะแม่ กินเป็นพักๆ ลองพาออกไปเดินเล่นและป้อนไปด้วยค่ะ