มีแม่คนไหน ท้องไตรมาส 3 แล้วติดโควิดมั้ยคะ

มีแม่คนไหน ท้องไตรมาส 3 แล้วติดโควิดมั้ยคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า พอดีคนที่บ้านติด2คนแล้ว ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 38วีค กลัวติดมากๆ แยกที่กันอยู่ แต่ถ้าติดขึ้นมาจะมีผลกระทบกับลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้เรายังไม่ติดนะคะ แต่กลัวๆ เพราะสามีติดมาได้ 4วันแล้วคะ