ท้องไตรมาส3แล้ว ปวดฟันหนักมากคะ มียาตัวไหนช่วยบรรเทาได้บ้างคะ

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์คะ ของเราตอน 28 สัปดาห์ ก็ปวดฟันมากค่ะ ทั้งๆที่มีการดูแลช่องปากไปในช่วงไตรมาส 2 แล้ว เบื้องต้นเราก็ทานยาพาราค่ะ แต่ทนไม่ไหว เลยไป รพ คุณหมออนุญาตให้รักษาได้ค่ะ สรุปเราเป็นโพรงประสาทฟันอักเสบ คุณหมอให้เป็นเคยฉุกเฉิน ถอนไปเลยค่ะ

นี้เเหละค่ะสิ่งที่กลัวที่สุดปวดฟันปวดไปทั้งปาก ยิ่งช่วงใกล้คลอดนี้โคตรปวด ร้องไห้เลยกินได้เเค่ยาพารา 😢

ไปหาหมอมายังคะแล้วหมอบอกยังไงคะเราก็ปวดฟันมากค่ะทนไม่ได้แล้วจริงค่ะ ท้องได้36วิคแล้ว

แม่ได้กินยาแคลเซียมที่หมอให้ไม่ค่ะ ลูกจะดูดเเคลเซียมจากแม่ค่ะ

ยาพาราใด้อย่างเดียวจ้ะ เเล้วเอากอเอี้ยะแปะใว้

พาราอย่างเดียวค่ะแม่

ทานพาราได้คะ

ยาพาราค่ะ

พาราค่ะ