แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีแม่คนใหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ บ้านนี้ได้แต่ลูบท้องตัวเองแล้วพูดกับลูกตลอดว่าอยู่กับแม่คนเดียวก็ได้ แล้วพอนึกถึงพ่อเขาทีไรน้ำตาก็จะไหลตลอดเลยคะ สงสารตัวเองมาก

1 Trả lời

เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ คลอดเมื้อวานนี้เองค่ะ บอกพ่อเค้ายังไม่มาสนใจเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ