ปวดท้อง36+4

มีแม่คนใหนปวดท้องแบบหน่วงๆๆมัยค่ะไม่มีน้ำเดินแต่ปวดแบบขมิมๆๆที่มดลูกค่ะปวดบ่อยมาก5นาทีครั้งขอคำแนะนำหน่อยค่ะจะได้ไปโรงบาล

น่าจะเจ็บเตือนจ้า เจ็บจริงจะมีท้องแข็ง ปวดถี่ไม่คลายและจะปวดมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ( แต่ถ้ามีน้ำใสๆที่กั้นไม่ได้ ไม่ต้องรออาการอื่นร่วมค่ะรีบไป รพ.)

5y trước

ยังไม่คลอดค่ะไปหาหมอมดลูกเปิด2เซนแต่หมอเหน็บยาให้ถึงวันคลอดค่ะถ้ามดลูกเปิดไม่หยุดรึมีน้ำเดินค่อยมาอีกทีค่ะ

36+3เจบในจิมิจี้ดเวลาน้องดิ้นคะ