ปวดท้อง

ท้องได้36+4 แต่ปวดท้องด้านซ้ายข้างบนปวดแบบจี๊ดๆ เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

เราก็เป็นคะ ลูกตัวโต เราท้องน้อยกับปวดขาหนีบด้วยถ้าเดินหรือยืนบ่อยๆ นั่งหรือนอนนานๆ ละลุกเร็วๆ หรือแม้ตอนบิดตะวหยิบของก็ต้องเบาๆ นะคะ

5y trước

ตอนนี้ 39 week จะคลอดละค่ะ

น่าจะเป็นเท้าน้องถีบโดนแถวซี่โครงแม่ค่ะ