สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ ๆ บ้านไหนช่วงท้องประมาน 34Week มีคล้าย ๆ เหมือนตกข่าวออกมาบ้างไหมค่ะ พอดีมีเยอะมากและ เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เค้าก็เป็นเยอะมาก บางทีเป็นก้อนเลยค่ะ หมอบอกถ้าท้องแก่ๆจะเป็นมากขึ้น ก็น่าจะปกตินะคะ

4y trước

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ..ออกมาเป็นก้อนบางวันก้อเยอะบางวันก้อน้อย ตอนนี้35wแล้วค่ะ