ปัญหานอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ ๆ ท่านไหนเจอปัญหานอนไม่หลับบ้างค่ะ ? ช่วงนี้คือนอนไม่ค่อยหลับเลย ทั้งกลางวัน และ กลางคืน รู้สึกตัวตลอด รู้สึกเพลียมาก ๆ เลยคะ พอจะมีวิธีแก้มั้ย ? ขอคำแนะนำหน่อยนะ ตอนนี้คือไม่ไหวเลย...

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ไม่รู้ทำไม งงตัวเอง นอนยากมาก