อาการตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

มีแม่ ๆ ท่านไหนอายุครรภ์ประมาณนี้ มีอาการเจ็บ ๆ ท้องน้อยบ้างไหมคะ แต่เจ็บไม่ตลอดนะคะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุใด อันตรายมั้ยคะ

เราก็เจ็บค่ะแม่ คงจะเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ

2y trước

อ่อ กังวลกลัวอันตราย ขอบคุณมากนะคะแม่ 🙏❤

มดลูกขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะแม่ 🙏❤