ตะคิวช่วงใกล้คลอด

มีแม่ ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วงใกล้คลอด เวลานอนยืดขาเหยียดตรงๆ เส้นชอบยึด บ้านนี้เป็นบ่อยมาก ปวดทรมานสุด ๆ บางทีนอนอยู่เฉยๆก็เป็น ทรมานมากเลยค่ะ ?

เวลาเป็น คุณแม่กระดกปลายเท้าขึ้นเลยนะคะ เพราะตอนที่เราท้อง เราก็เป็นทุกคืนเลย ใข้วิธีนี้ได้ผล ลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🥰

เวลาเป็น คุณแม่กระดกปลายเท้าขึ้นเลยนะคะ เพราะตอนที่เราท้อง เราก็เป็นทุกข์อยู่เลย

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานเเคลเซี่ยม ช่วยได้เยอะเลย

ดื่มน้ำเยอะๆ และห้ามบิดขี้เกียจค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🥰

กินแคลเซียมเพิ่มคะช่วยได้

ทานแคลเซียมเพิ่มค่ะ