มีอาการชาที่นิ้วมือ-ฝ่ามือ

มีแม่ ๆ คนไหนมีอาการชาตามปลายนิ้วมือถึงฝ่ามือไหมคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง ใช้ชีวิตประจำวันยังไง หรือต้องกินยาอะไรตามคุณหมอสั่งไหมคะนอกจากยาบำรุง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ช่วงใกล้คลอด ชาปลายนิ้วมือขวา จนคลอดน้องได้1เดือน ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วงใกล้คลอดมือชาทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ สักพักก็หายชาค่ะ

เราชาหลังคลอดค่ะ ช่วงนี้ให้นมน้อง ชาหนักมากกก

เราก็เป็นบางทีเป็นเหมือนไฟช็อตเลย