รกเกาะต่ำ

มีแม่ ๆ ท่านไหนรกเกาะต่ำบ้างไหมครับ มาแชร์ ประสบการณ์หน่อยครับพ่อบ้านบ้านนี้กังวลมาก

1 Trả lời

เป็นค่ะ พยายามทำตามที่หมอแนะนำนะคะ งดมีเพศสัมพันธุ์ค่ะ งดซ้อนรถหรือขับรถมอเตอร์ไซต์เพราะจะทำให้กระแทกค่ะ งดเดินมากๆค่ะพยายามเดินน้อยๆ ไม่เบ่งอุจจาระหรือปัสสาวะนะคะ พยายามให้มันออกเองค่ะ ถ้าทำได้หมดตามที่หมอแนะนำ จะมีโอกาสรกเลื่อนขึ้นค่ะ เราเป็นตอนท้องได้4เดือน พอไปซาวด์เดือนที่5ก็หายแล้วค่ะ สามารถคลอดเองได้

5y trước

ขอบคุณมากครับเรื่องซ้อนมอเตอร์ไซค์ตัดออกได้เลยครับ ส่วนเรื่องเดินมาก ๆ จะบอกคุณแม่ให้นะครับ