ปรึกษาเรื่องการเดินทาง

มีแพลนว่าจะไปคลอดที่ต่างจังหวัดเนื่องจากความพร้อมหลายๆอย่างที่นั้นสะดวกกว่า ตอนนี้ 31-32 วีคแล้ว ว่าจะไปเดือนหน้าก็น่าจะ34-35 วีค เราสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารไม่ใช่รถส่วนตัวได้ไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

เดินทางได้คะ แต่ให้ระวังๆ