ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

บ้านไหนลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29วีค ตอนนี้34วีคแล้ว จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

เรากลับหัวตอน27 วิค ผ่าคลอด37 วิค ก็มีเจ็บเตือนแต่ยังไม่รุนแรง 35วิค หมอให้สังเกตุ และให้พยายามให้ได้37วิค หมอบ้างคนบอกว่า เด็กเขาสามารถ ดิ้นไปมาได้

เด็กจะกลับหัวและเลื่อนลงตอน36วีค ถ้าก่อนรั่นสามารถดิ้นเปรียนได้ตลอดเวลา โอกาสที่ก่อนกำหนดสามารถเป็นได้ตลอดเวลา ถึงเด็กจะไม่กลัยหัวก้อตามคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่29ค่ะแม่ แล้วก็ไม่กลับหัวขึ้นมาอีกเลย 🥹ตอนนี้34เท่ากันค่ะกำหนดคลอด5/5/67 ไม่รู้จะออกก่อนมั้ยอยากให้คลอดช่วง38-39มากๆ

6mo trước

ทางนี้หนักช่วงตี3-11โมงค่ะ บางวันก็เงียบไปเลย โผล่มาดิ้นอีกที2-3ทุ่ม ส่วนใหญ่จะรู้เวลาเกี่ยวกับพ่อ 2-3ทุามพ่อกลับจากที่ทำงาน ตี3-5 พ่อกลับจากร้านเหล้า บางทีก็ดิ้นยันเช้าก็มี ช่วงนี้หนูได้นอนกลางวัน กลางคืนไม่ได้นอนดิ้นแรง โก่งตัวจนตึงท้องก็มี🥲

บ้านนี้น้องกลับหัวลงตอน 28 วีคค่ะ พอ 32 วีค น้องกลับหัวขึ้นมาอีกค่ะ จนตอนนี้ 37 วีค ยังไม่กลับลงไปเลยค่ะ อาหมอบอกอาจจะได้ผ่า 😅

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคคะ และค้างมาเลย จนตอนนี้37+2วีคแล้วคะ

น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 ตอนนี้ 37 ยังเงียบยุจ้า

กลับตอน 28 ค่ะ ตอนนี้ 38 แล้วยังไม่คลอดค่ะ

กลับหัวตอน 29 วีคค่ะ