ใช่มูกใสมั้ยคะ

รบกวนแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์แรก ตอนนี้อายุครรภ์ 38 week 6 day มีแบบไหลออกมา ช่วงเวลา ตี 1.33 ใช่มูกใสมั้ยคะ แบบนี้ควรไปพบแพทย์เลยรึป่าวคะ

ใช่มูกใสมั้ยคะ
1 Trả lời

ใช่คะแม่ใกล้นะคลอดแล้วเตรียมของไปรพ.เลยคะปากมดลูกเปิดแล้วถึงไม่มีน้ำเดินก้ตามคลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่