แบบนี้ต้องทำยังไงคะ

มีแบบนี้ขึ้นหน้าขึ้นหัวน้อง ต้องจัดการยังไงคะ ใช้น้ำอุ่นน้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำตลอด ก็ยังไม่หายเลย

แบบนี้ต้องทำยังไงคะ

เป็นตามสภาพ ของอากาศค่ะ บ้านนี้เป็นเต็มหน้า ถ้าอาการไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป ก็ไม่ค่อยมีค่ะ ส่วนตรงที่เป็นขาวๆ เล็บน้องอาจจะยาวแล้วโดนหน้าน้องเองหรือป่าวค่ะ สักพักมันจะหายละเป็นรอยแดง บ้านนี้เป็นบ่อยต้องใส่ถุงมือให้ตลอด

10mo trước

ตัดเล็บให้ตลอดค่ะ ใส่ถุงมือตลอดค่ะ

ตรงคิ้วน่าจะไขค่ะ ไขใช้เบบี้ออยหรือน้ำมันมะพร้าวทาได้ค่ะ ทาทิ้ง 5 นาทีแล้วใช้นิ้วกวนเบา ๆ ส่วนตรงหน้าผากลองครีมทาผื่นเด็กดูค่ะ

10mo trước

ใช้แล้วค่ะ ตอนทาก็หายนะคะ แต่อีกวันก็ขึ้นมาใหม่

เราใช้ครีมเฟแอนด์เมค่ะ ลูกเราเป็นทั้งผดร้อนกับผื่นแพ้ใช้ตัวนี้มาสักพักเริ่มหายแล้วค่ะ

10mo trước

น่าจะผดร้อนค่ะ ผิวอาจจะยังปรับกับสภาพอากาศไม่ได้ ตอนน้อง7วันเป็นแบบตามรูปเลยค่ะพอเปิดแอร์ก็ลดลงตอนอากาศไม่ถ่ายเทจะขึ้นเยอะมาก เดี๋ยวคงจะดีขึ้นนะแม่ให้เวลาผิวน้องปรับกับอากาศ