คลอดแล้วอยากให้ลูกใช้นามสกุลของยาย

คือเราท้องแล้วพ่อเด็กเขาไม่รับค่ะ แล้วพ่อเราก็รับไม่ได้ ตั้งเ้ต่เราท้องพ่อก็ตัดขาดกับเราเลยทุกอย่าง แม่เราเลยอยากให้ลูกเราใช้นามสกุลเขาค่ะ ไม่อยากให้ลูกเราใช้นามสกุลพ่อเราและพ่อเด็ก แบบนี้ต้องทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ติดต่ออำเภอนะคะ สงสารน้องจังค่ะ สู้ต่อไปนะ น้องรักลูกก็รุ้สึกภูมิใจมากค่ะที่ไม่เอาออก

ต้องลองถามอำเภอที่แจ้งเกิดดูค่ะ ว่าต้องเดินเรื่อง ส่งเอกสารอะไรบ้าง