อยู่ไฟหลังคลอด

มีแบบต้มอาบ กับ อบในกระโจม วิธีไหนดีต่อแม่หลังคลอดมากกว่ากันคะ ต้องทำกี่วันจะได้ผลดี ? แม่ๆ แชร์ประสบการหน่อยนะคะ ขอบคุณคะ

ใช้แบบวิธีต้มอาบค่ะทำแบบนี้ตั้งแต่ออกจากรพ.มาจนน้องได้ประมาณ2เดือน(ระยะเวลาขึ้นอยู่กับแม่นะคะ)

4y trước

ใช้สมุนไพรต้มอาบอันไหนหรอคะ ใช้หลังคลอดกี่วันคะ เค้าจะซื้อมาเตรียมไว้

ผิดห้องปะแม่

5y trước

แอปไม่ขึ้นตัวเลือก เป็นมุมมองตั้งครรภ์เลยคะ หลายวันแล้ว โทดทีนะคะ