รู้สึกมีแต่เรื่องเครียดคะ ตั้งแต่ท้องมา เหนื่อยมากกับปัญหาที่้เจอ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ

มีแต่ปัญหาเข้ามา เครียดมากเลยคะ จัดการปัญหาไปได้ ก็มีปัญหาใหม่เกิดขึ้นมาอีก หนักมากเลยคะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว คิดเห็นแต่เจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้องคะ 🥹🥹✌🏻✌🏻

1 Trả lời

ให้กำลังใจนะคะ คิดถึงลูกเป็นสิ่งที่ดีและถูกต้องค่ะ ไม่ต้องสนใจอะไรรอบข้าง รักตัวเองและความรู้สึกของตัวเอง ใส่ใจให้มากที่สุด มากกว่าใครที่ไม่ใช่ตัวเราค่ะ❤️❤️❤️

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🙏