6เดือนแล้ว ท้องเล็กไหมคะ

มีแต่คนว่าท้องเล็กจัง

6เดือนแล้ว ท้องเล็กไหมคะ

ขึ้นอยู่กะหุ่นแม่ด้วยนะ บ้านนี้ก็ประมาณนั้น

ไม่ต้องห่วงขนาดท้องจ้า ห่วงน้ำหนักลูกก็พอ

ปกติน่ะค่ะเเม่บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกคร่ะ

5y trước

กี่เดือนแล้วค่ะ

เเม่ตัวเล็กท้องก็เลยเล็กตามไหมคะเเม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้าแม่ตัวเล็กสมส่วนค่ะ

ของเราเล็กเหมือนกัน 7 เดือนแล้วค่ะ

ควรดูน้ำหนักเด็กไม่ใช่ขนาดท้อง

ท้องเท่ากันเลย 6เดือนเหมือนกัน

5y trước

นี้ก็ท้องที่2เหมือนกันค่ะ

น้ำหนักน้องปกติก็พอค่ะแม่

ถ้าแม่ไม่อ้วน ก็ไม่เล็กนะ