ท้องเล็กไปไหมคะทีมมิถุนายน

ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็กไปไหมคะทีมมิถุนายน

ท้องเราเล็กกว่าตัวเองครึ่งนึงอ่ะค่ะ แต่น้องตัวโตกว่าเกณฑ์นิดหน่อย อายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน โดนทักจนชิน บอกท้อง 8 เดือนไม่มีใครเชื่อเลย 🤣 เสื้อผ้ายังสวมไซต์ M อยู่เลยค่ะ

ก็ไม่เล็กนะคะ จริงๆอย่าห่วงเรื่องท้องเล็กใหญ่เลยค่ะสนใจน้ำหนักลูกในครรภ์ดีกว่า ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลแล้ว มีหลายคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็มี

บ้านนี้29+1wท้องเหมือนคนไม่ท้อง ท้องไม่ออกเลยคะจนมองไม่ออกว่าท้อง🤣

บ้านนี้7เดือนค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้อง3เล็กกว่าพี่อีกค่ะ555 7-8เดือนแล้วค่ะ

ท้องสามค่ะท้องใหญ่ยุ่นจะนำ้หนัก73