6เดือนแล้ว ท้องเล็กไหมคะ

มีแต่คนว่าท้องเล็กจัง

6เดือนแล้ว ท้องเล็กไหมคะ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เท่าแม่บ้านนี้เลยแต่แม่บ้านนี้9เดือนค่ะ ท้องเล็กบางคนลุกตัวไหญ่บางคนก็ตัวน้อยแม่บ้านนี้9เดือนแร้วเท่านี้เลยค่ะลุกตัวเลกแม่นำ้คลำ่น้อย

เล็กเหมือนกันจร้านี่8เดือนพึ่งเท่าคุณเเม่เองเเต่น้องน้ำหนักตาเกณฑ์เเต่น้ำคล้ำน้อยคะกังวลมากไปเลยคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่ากับ นน ของลูกในท้องค่ะ อย่าไปสนใจเลย นน ลูกเราตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

แล้วแต่หุ่นคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ 20W หนังท้องหนา เริ่มใหญ่ตั้งแต่ 8-12W แล้วค่ะ

สมส่วนคะแม่ แล้วแต่รูปร่างคะแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือน แต่ดูเหมือนจะใหญ่กว่าเลยคะ สงสัยเรากินเยอะเลยลงแม่

เหมือนกันเลยคะ เล็กมากๆ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์มากๆเลยคะ

คุณแม่เป็นคนตัวเล็กท้องประมาณนี้ ก้อถือว่าOKนะค่ะ

5y trước

ท้องเล็ดใกญ่ไม่สำคัญสำคัญว่าน้องตัวแค่ใหนนำ้หนักตามเกนมั้ยค่ะ สุ้สุ้นะ

6เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ 😂😂