34+4ท้องเล็กไปมั้ยคะ

มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องเล็ก8เดือนแล้วค่ะซาวล่าสุด33w+1น้องน้ำหนักแค่1777กรัมเองค่ะแม่แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

34+4ท้องเล็กไปมั้ยคะ

บ้านนี้ 33+6 1650g เองค่ะ กังวลเหมือนกัน ค่ะ

5mo trước

ตอนนี้ก็ ทานไข่ทานไก่ เยอะๆ ไม่รู้จะลงลูกไหม 😁

บ้านนี้35w ยัง2000 กรัมอยู่เลยค่ะ

5mo trước

กำหนดคลอด15 มิยนี้แล้วค่ะ แอบกังวล ตอนนี้พยายามกินไข่กับนมทุกวันค่ะ

บ้านนี้32สัปดาห์2500กรัมค่ะ

5mo trước

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ