34+4ท้องเล็กไปมั้ยคะ

มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องเล็ก8เดือนแล้วค่ะซาวล่าสุด33w+1น้องน้ำหนักแค่1777กรัมเองค่ะแม่แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

34+4ท้องเล็กไปมั้ยคะ

คุณหมอเคยบอกว่าช่องท้องแต่ละคนไม่เท่ากันท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่สรีระแต่ละคนเด็กก็ตามน้ำหนักเลยถ้าแม่คิดว่าน้ำหนักน้อยก็บำรุงเพิ่มค่ะ ของเค้าก็ท้องเล็กเพราะเค้าตัวใหญ่และเป็นคนไม่มีหน้าท้องพอท้องก็เพิ่มมานิดเดียวเอง แต่ลูกตามเกณ ตามที่หมอบอกเลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้คะ ลองดูนะคะ บ้านนี้ท้อง4 แล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์

5mo trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะแม่ไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้กินทุกวันค่ะแต่บอกหมอน้ำหนักน้องดีอยู่

บ้านนี้ซาวตอน31wน้องได้2000กรัมจ้า แต่ตอนนี้34wยังไม่รู้เลยว่าน้ำหนักน้องขึ้นรึป่าว

5mo trước

บ้านนี้ตอน31วีคน้องหนักแค่1521เอง ตอนนี้33+4ไม่รู้จะเพิ่มรึป่าวเพราะน้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้นเลย65เท่าเดิม😔😔

บ้านนี้ซาวตอน32w 2395g แล้วคะ แม่ลองกินไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้นะคะช่วยได้เยอะ

5mo trước

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🥰

34วีค บ้านนี้ก็หนัก 1900เองแม่แต่ไม่มีไรน่าห่วงหมอบอกสมบูรณ์ครบถ้วน

5mo trước

แม่พยายามบำรุงน้องมากๆเลยค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าค่ะ ถ้ากลัวลูกตัวเล็กแนะนำกินโปรตีนเยอะๆค่ะ

5mo trước

ท้องสาวค่ะแม่ ถ้ากลัวลูกตัวเล็ก แนะนำให้หมอซาวดูน้ำหนักก็ได้ค่ะ อย่าคิดมากค่ะ

35+5 นน.ลูก2546กรัม แต่นน.แม่ ไม่ขึ้นเลยค่ะ 64กรัม 3 เดือนแล้วค่ะ

5mo trước

ลองกินไข่ต้ม+กล้วยทุกเช้า เต้าหู้ทุกช่วงค่ำดูนะคะ ลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ 33+4 น้ำหนักน้อง 2100g ตอนนี้พยายามทานกล้วย+นม ค่ะ

5mo trước

บำรุงจนไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะแม่ ทานอะไรก็เหมือนจะไม่ลงลูกเลยค่ะ 🥺 ท้องแรกคลอด 1900 ท้องสองคลอด 2140 ท้องนี้รกเกาะต่ำด้วยสงสัยคลอดก่อนกำหนดเหมือนพี่ๆเขาแน่เลยค่ะ

บ้านนี้35+5w แล้วท้องใหญ่กว่าคุณแม่นิดเดียวเองค่ะ

4mo trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ท้องไม่ค่อยใหญ่มากเท่าไหร่

ของเราท้องก้ใหญ่นะค่ะหรือว่าอิแม่อ้วนนะ

5mo trước

ออค่ะเราก่อนท้องน้ำหนัก68