ท้องลูกผู้หญิง

มีแต่คนบอกว่าแปลกทำไมเราถึงโทรม โทรมมากจริงๆ แต่งยังไงก็ไม่ขึ้น ท้องก็แหล่มสะดือก็จุ่น คนทุกคนบอกผช.เราก็บอกผญ.ซาวน์มาเห็นชัดเลยว่าผญ. เขาก็เหมือนจะไม่เชื่อ งเราก็บอก แล้วแต่จ๊าา 555555 มีแม่คนไหนท้องผญ.แล้วโทรมบ้างค่ะ

ได้ ลูกสาว เหมือนกันค่ะ โทรมมาก มีแต่คนบอกว่า ทำไมโทรมจัง ไม่แต่งหน้าบ้างเหรอ เราก็บอกว่าแต่งหน้าแล้วน่ะ แต่ได้แค่นี้ แต่งยังไงก็แต่งไม่ขึ้น เฮ้อ