ท้องลูกผู้หญิง

มีแต่คนบอกว่าแปลกทำไมเราถึงโทรม โทรมมากจริงๆ แต่งยังไงก็ไม่ขึ้น ท้องก็แหล่มสะดือก็จุ่น คนทุกคนบอกผช.เราก็บอกผญ.ซาวน์มาเห็นชัดเลยว่าผญ. เขาก็เหมือนจะไม่เชื่อ งเราก็บอก แล้วแต่จ๊าา 555555 มีแม่คนไหนท้องผญ.แล้วโทรมบ้างค่ะ

บ้านนี้ช่วง1-3เดือนนี้ปล่อยตัวโทรมเลยจ้า(มันรู้สึกขี้เกียจไปหมดทุกอย่าง) พอเข้าดือนที่4รู้สึกอยากแต่งตัวขึ้นมา พอซาวหมอบอกได้ผญ.

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า รอลุ้นเหมือนกันว่าเพศไหน ซาวด์เดือนนี้จ้า 😍

บ้านนี้จ้า คือก่อนท้องไม่มีสิว ไม่โทรม พอท้อง สิวขึ้นมาตลอดเลยจ้า ที่ทำงานทุกคนทักว่าได้ผชแน่ๆ แต่พอไปซาวด์ หมอบอกได้ผญจ้า

โทรมเหมือนกันคะ ได้ลูกผู้หญิงแต่มีแต่คนทักว่าลูกผู้ชายเพราะแม่ขี้เหล่มาก เป็นสิว คอดำหน้าโทรมลงจากตอนก่อนท้องเยอะมาก

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนมากกว่าคะ บ้านนี้โทรมสิวเต็มหน้าเต็มตัว เป็น ญ ใครๆก็บอกว่า ช แน่นอน ส่วนเพื่อน ขาว สิวไม่มีใส ได้ ช

เหมือนกันเลยจ้ามีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายไปซาวด์หมอบอกผู้หญิ่ง โทรมมากสิวขึ้นเต็มเลยแต่ไม่แพ้ไม่ชอบกินอะไรหวานๆ

บ้านนี้ท้องลูกชาย2ท้อง2คนหน้าใสสวยมากแต่งตัวเก่งด้วย55มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวสรุปคลอดออกมาลูกชายค้า

บ้านนี้ค่ะ ได้ ผญ. 2 ท้อง เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ โทรม คล้ำ หน้าสิว จมูกบาน ตอนท้องอิแม่ขี้เหร่มากค่ะ 😂😂

มีค่ะท้องแรกผญ.เราว่าเราโทรมมาก ผิวก็คล้ำขึ้น ฝ้าก็มา คอก็ดำ เส้นท้องเส้นใหญ่มากกกกดำมากๆด้วยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง ผญ.ค่ะ หน้าขาวใสมีออร่ามากกว่าก่อนท้องแต่มีสิวที่หน้านิดหน่อยค่ะ และไม่โทรมด้วยค่ะ

เหมือนกันเป๊ะจ้ะ ทักจนจิตตกมาก หลังๆมาเริ่มปลงล่ะ คลอดมาเดี๋ยวจะเอาจิ๋มน้องไปให้ดู 5555