ท้องแรก 31 week มีใครท้องใหญ่แบบนี้บ้างไหมคะ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากๆๆๆๆ หมอเห็นยังตกใจ บอกว่าเหมือนท้องคนใกล้คลอดแล้ว ไม่แน่ใจว่าท้องใหญ่เพราะลูก หรือ อะไร แม่มีภาวะ เบาหวาน แต่แค่ต้องคุมอาหารค่ะ ตอนนี้มีอาการมือบวมเท้าบวม กลัวเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก 31 week มีใครท้องใหญ่แบบนี้บ้างไหมคะ

ท้องแรกค่ะ