ท้อง 6 เดือน ท้องแรก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนเราตัวนิดนึงเดินท้องโย๊ ลำบากมากค่ะทำอะไรก็ไม่คล่องตัว คุณแม่ที่ท้องเล็กๆแล้วน้ำหนักไปลงตัวเล็กตามเกณฑ์ถือว่าโชคดีมากค่ะ

6 เดือนท้องแรกเหมือนกันค่ะ โดนทักทุกวันว่าท้องเล็กให้โฟกัสนนลูกเป็นหลักนะคะ ไม่ต้องโฟกัสนนแม่จ้า เพราะลูกคลอด นนที่เหลือหักจากนน.ลูกลงแม่หมดค่ะ

ถ้าเราดูแลดี น้ำหนักขึ้นตามเกณไม่ต้องสนใจคำพูดคนคะ ร่างกายเรา เรารุ้ดีกว่าใคร ร่างกายแต่ละคนไม่เท่ากันคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องในครรภ์ดีเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ท้องแรกตอนนี้7เดือนมีแต่คนบอกท้องเล้กมากก

บ้านนี้26+3 ท้อง2ท้องเล็กมากเเทบจะไม่มีเลยค่ะเเม่เเอบกังวล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ท้องเล็กมากเพราะท้องแรกด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล็กมาก เหมือนไม่ได้ท้องเลย

บ้านนี้ 6เดือน 4วัน ท้อง2 ยังท้องเล็กอยู่เลย

1y trước

เหมือนกันเลยคะ ท้องยังเล็กอยู่เลย

เหมือนกันค่ะ จนบางคนคิดว่าคลอดแล้ว