33วีค ท้องที่3

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง อีแม่เพลีย แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่คะ ท้องที่3 เพศหญิง

33วีค  ท้องที่3

เราก็ท้อง3อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่ของพี่หน้าจะได้ลูกสาวนะ แต่หนูเดินจะไม่ไหวและท้องใหญ่มากแล้วแต่ยังทำงานอยู่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องก็พอๆกัน แถมท้องที่3เหมือนกันด้วย 😂

อะไรที่เรียกว่าเล็กค่ะ ทำไมถึงอยากให้ท้องใหญ่??

2y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะมีแต่คนอื่นทัก มันทำให้เราไม่มั่นใจว่าลูกเราจะน้ำหนักออกมาโอเคไหม

ฝากด้วยคะเเม่ๆๆท้องเเบบนี้หญิงหรือชายคะ

เท่ากันค่ะ ทั้งขนาด ทั้งอายุครรภ์

ไม่เล็กนะคะ พอดีกับตัวคุณแม่ค่ะ