กำหนดคลอด21 พฤษภาคม

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ขนาดหมอยังทักว่าท้องเล็กจัง แต่เวลาถามหมอว่า น้ำหนักตัวลูกหนูเท่าไหร่ก็ไม่บอกสักครั้ง ตอนนี้33 วีคแล้ว ท้องเล็กจริงๆหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด21 พฤษภาคม

ดูนน.จากใบอัลตราซาวด์เลยค่ะ

3y trước

ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคอยู่เหมือนกันค่ะ จะได้ดูเพศพร้อมเลย