ท้องแรกคะแม่ๆ ขอบคุณมากคะ ถามประสบการณ์🙏🙏🙏

มีแต่คนทักว่าท้องเริ่มลงต่ำแล้ว ต่ำไหมคะ ส่วนตัวรูกสึกแปลกๆจ้า จากน้องเคยดิ้นข้างบน น้องก็ลงมาดิ้นข้างล่าง พึ่งเข้า7เดือนจ้า ตอนนี้28w5b แต่น้องก็ดิ้นดีเหมือนเดิม แต่ท้องรู้สึกเหมือนต่ำลง รู้สึกแบบเหมือนน้องกลับหัว แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากจ้า นอนตะแคงก็แข็ง นอนหงายก็แข็ง บางทีนั่งก็แข็ง เดินก็มีบางทีจ้า แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนไหมคะ แต่น้องดูแข็งแรงดี

ท้องแรกคะแม่ๆ ขอบคุณมากคะ ถามประสบการณ์🙏🙏🙏
1 Trả lời

แต่ก็ต่ำอยู่นะค่ะ