5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง

มีแต่คนทักท้องน้อยมาก แต่เราว่าท้องปกติ​ และก็กินปกติ​ขอแค่ลูกน้ำหนักปกติแข็งแรงพอ ขอดูรูปท้องคุณแม่​ตอน 5​ เดือนกันหน่อยจ้า

5เดือน​ คุณแม่คนไหนท้องเล็กแบบนี้บ้าง

ดีเเร้วค่ะท้องเล็กเพราะเวลาคลอดท้องจะไม่หย่อนเหมือนคนท้องใหญ่กว่าจะเข้ารูปเข้าร่างอีก