4 เดือนจะครึ่งแล้วค่ะอยากจะถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

มีแต่คนถามว่ามีเด็กรึป่าว ท้องจริงไหม ทำไมท้องเล็กจัง ลูกจะตัวใหญ่ไหม จะบอกว่ากินเยอะนะคะบำรุงเต็มที่แต่ทำไมนน.ไม่ขึ้นเลย ท้องเล็กจะมีผลต่อลูกรึป่าวคะแม่ๆ

4 เดือนจะครึ่งแล้วค่ะอยากจะถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ
1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับท้องใหญ่รึไม่ใหญ่ เกี่ยวแค่น้ำหนักลูกในท้องค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ