ตรวจครรภ์ จาง

จางแบบนี้ โอกาสท้องกี่เปอร์เซ็นคะ 😅 (ท้องจริงไหม)

ตรวจครรภ์ จาง

รอฟังคำตอบนะคะว่าท้องไหม ของเราเป็นแบบในรูป2ขีดจางมากๆๆๆ พออีก2วันซื้อมาตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียว ตรวจฉี่แรก หยุดงานเลยค่ะหมดแรงเสียใจมาก

3y trước

ของเค้าเป็นแบบนี้เลยค่ะ สรุป จขพ.ท้องมั้ยคะ เมื่อวานตรวจแบบจุ่มขึ้น2ขีดจางๆ วันนี้ซื้อแบบปากกามาตรวจขึ้น 1ขีด

ตรวจตอนตื่นนอนจะแม่นสุดค่ะ ลองตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

3y trước

แม่ฉี่แล้วตรวจได้เลยค่ะ ไม่ต้องเก็บไว้รอฉีีแล้วตรวจเลยค่ะจะได้รุ้ผล

ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่นะค่ะ

3y trước

ส่วนใหญ่ตรวจแบบนี้จะท้องไหมคะพี่