พรุ่งนี้จะครบ 40 สัปดาห์แล้ว

มีแค่อาการเจ็บเตือน ท้องแข็งเป็นพักๆตื่นมาก็หาย คลอดมาแล้ว3ท้อง ไม่เคยเกิน 38 สัปดาห์เลย ท้องนี้อยู่นานสุดๆ แม่เริ่มกังวลแล้ว มีคุณแม่คนไหนคลอดเองเกิน 40 สัปดาห์บ้างคะ เล่าประสบการณ์หน่อยว่าคลอดยากไหม น้องตัวใหญ่ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่