ข้อมือชา

มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยุ่ดีดี ข้อมือก้ชา อายุครรภ์ 35สัปดาค่ะ

เราค่ะ เป็นตอน 35W ปัจจุบัน 38W ก็ยังไม่หาย ของเราชานิ้วมือ ฝ่ามือ ได้วิตามินBรวมมากินเพิ่ม ก็ดีขึ้นหน่อย แต่ก็ยังรู้สึกชาตลอดทั้งวัน หลังคลอดอาจดีขึ้นค่ะ

ขาดวิตามินค่ะ + เลือดไหลเวียนไม่ดี