30w มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนจิบิบวม มีเเม่บ้านไหนเป็นบ้าง อันตรายมั๊ย

1 Trả lời

อาจจะเกิดจากการที่น้องกลับหัวลงมาต่ำแล้วค่ะ เลยทำให้แม่เจ็บร้าวที่อวัยวะเพศได้

5y trước

ไปซาวมาน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ ตอนเเรกคิดว่าน้องกลับกัวเหมือนกันค่ะ