31w นอนไม่หลับ

มีเเม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนบ้างค่ะ ตอนค่ำจะหลับเร็วแต่หลังจาก ตี 1 กว่าๆก็เริ่มนอนไม่หลับเเล้วค่ะบ้านนี้แล้วยังตื่นมาหาอะไรกินอีก มีใครเป็นเเบบเค้าบ้าง ✋✋ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นจ้า

4y trước

ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย ยิ่งอึดอัดเข้าไปใหญ่เลยค่ะ 😁