31w นอนไม่หลับ

มีเเม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนบ้างค่ะ ตอนค่ำจะหลับเร็วแต่หลังจาก ตี 1 กว่าๆก็เริ่มนอนไม่หลับเเล้วค่ะบ้านนี้แล้วยังตื่นมาหาอะไรกินอีก มีใครเป็นเเบบเค้าบ้าง ✋✋ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นตั้งเเต่ท้องอ่อนจนตอนนี้7เดือน คิดมากหลายเรื่อง จริงๆต้องพาลูกนอน พักผ่อนให้เขาได้สร้างร่างกาย เเต่นอนไม่หลับจริงๆ

4y trước

บ้านนี้เเรกๆนอนได้ม่มีปันหาแต่พอมาหลังๆน้องดิ้นเเรงตอนกลางคืน + ฉี่ทั้งคืนด้วยค่ะ และบางทีก้อแอบกังวลเรื่องคลอดหน่อยๆค่ะ

เราเป็นคะตื่นเที่ยงคืนทุกวัน แล้วตื่นมาเยี่ยวทุก2ชั่วโมงหลับยาก31W

4y trước

ตอนเเรกนึกว่าเป็นคนเดียวซะเเล้ว 😁😁

เป็นคร่าเหนื่อยมากเพราะใจอยากหลับมากแต่ตาไม่ยอมหลับ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันน่ะคะ 😁😍

เป็นจ้า

4y trước

ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนด้วย ยิ่งอึดอัดเข้าไปใหญ่เลยค่ะ 😁