40+3 เเล้วยังไม่คลอด

มีเเม่ๆ บ้านไหนคลอดน้องเกิน 40 สัปดาห์บ้างไหมคะ โดนกระตุ้นมาตอน 40 สัปดาห์น้องก็ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการใดๆ หมอนัดอีกทีเป็น 41+6 เลยค่ะ นัดไปเร่งคลอด นานเกินไปไหมคะ แอบกังวลมากๆเลย 😓 #ท้องเเรก ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่นานค่ะ ไม่เกิน 42w ค่ะ ระหว่างรอนัดถ้าเจ็บท้องหรือน้ำเดิน ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

1y trước

ไม่มีอาการใดๆเลย เเม่แอบกังวลมากเลย กลัวว่าจะนานเกิน ขอบคุณมากนะคะ❤️