ยากระตุ้นคลอด

มีเเม่ๆคนไหนโดนยากระตุ้นคลอดบางค่ะ บ้านนี้40+5เเล้วไม่ยอมออก หมอนัดกระตุ้นตอน41 โดนยาเป็นยังไงค่ะเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย

หมายถึงฉีดยาเร่งคลอดใช่ไหมค่ะ เปิดประสบการณ์ใหม่ เหมือนคนกำลังจะปวดท้องตาย ค่ะ ทรมานมาก ปวดท้องสุดๆ ร้องขอชีวิตไปเลยค่ะ พอคลอดเสร็จก็หายค่ะ

ปวดที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เร่งแบบไม่ให้พักหายใจนาน ตอนปวดจะทรมานอยู่ไม่เป็นสุขเลยค่ะ ขนาดนอนห้องแอร์ เหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ

ปวดสุดๆชีวิตเลยค่ะ มันจะปวดขึ้นเรื่อยๆ เคสเราต้องใช้ท่ออกซิเจนเลยค่ะเพราะไม่ไหว สุดท้ายไม่เปิดเพิ่มโดนผ่าค่ะ

2y trước

ก่อนหน้าโดนยาเร่งเปิด3เซนค่ะ หมอให้แอดมิด ก็รอไปจน2ทุ่มก็ยัง3เซน หมอเลยให้ยาเร่งค่ะ โดนยาเร่งเปิด7เซนค่ะ 2ชม.ก็ยังเท่าเดิม เค้าโดนเจาะน้ำคล่ำด้วยค่ะ หมอที่ฝากพิเศษมาเขาเลยบอกให้ผ่าค่ะ เพราะแม่ไม่ไหวแล้ว

ทรมานมากปวดแบบสุดๆเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️