อยากถามเเม่ๆจ้า

มีเเม่ๆคนไหน ทำงานตั้งเเต่ท้องอ่อนๆยันคลอดไหมคะ เเบบยืนนานๆหรือนั่งนานๆ เราท้องอ่อนๆเเต่ต้องนั่งนานๆทั้งวัน เเบบนี้อันตรายกับลูกไหมคะ ไม่ได้ยกของหรืออะไรนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️

1 Trả lời

ควรเปลี่ยนท่าเรื่อยๆ ค่ะ เลือดตะได้ไหลเวียนได้สะดวก