ผิวดำ

มีเเม่ๆคนใหนมีลูกเเล้วผิวดำบ้างไหมคะ บ้านนี้มีลูกเเล้วตัวดำหน้าดำมากจ้า??

บ้านนี้มีลูกแล้วโทรมมากๆเลยจ้า หมองคล้ำมาก จั๊กดำ ขาหนีบดำ ก้นดำ ผิวหมองคล้ำมากค่ะใต้ตาดำมากเหมือนคนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ ปากคล้ำด้วย หัวนมดำด้วย จากคนสวย มีลูกแล้วจบเลยค่ะ ขี้เหร่เลยค่ะ 555555 ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนได้ขนาดนี้ แต่พอคลอดแล้วก็ค่อยๆกลับมาดีขึ้นนะค่ะแม่ แม่โทรม ลูก ออกมา ผิวดีขาวมากเลยค่ะแม่ ลูกอาจจะดึงความสวยใส เปล่งปลั่งของเราไปใช้กับตัวเค้า 5555555 😅😂

4y trước

ใจเย็นๆแม่ 555555555

ดำเมิ่ลกันจร่า..คอ+รักแร้ด้วยแถมมีติ่งเนื้อขึ้นด้วยจร้า..คนแก่แถวบ้านบอกมากะเด็กค่ะ..คลอดเด่วก้อหายไปเอง😭😭

4y trước

คลอดเเล้วคงกลับมาดีขึ้นค่ะเเม่✌🏻

ดำเป็นบางจุดค่ะ รักแร้ หน้าอก ขาหนีบ เป็นปื้นๆเหมือนขี้ไคลเลย น่าเกียจมากค่ะ ภาวนาให้คลอดแล้วหายทีเถอะ😂

4y trước

คลอดเเล้วคงดีขึ้นค่ะเเม่✌🏻✌🏻

ดำทั้งตัวเลยค่ะ แถมด้วย กระเนื้อ เต็มหน้า เต็มคอ ตอนนี้กระจกก็ไม่กล้ามอง ทำใจไม่ได้😂

4y trước

นี้ทั้งดำทั้งสิวเลยค่ะ😁

บ้านนี้คอกับจั๊กแร้ดำแถมมีติ่งเนื้อขึ้นด้วยค่ะแม่ คลอดแล้วจะหายมั้ยคะเนี่ยแม่😭😭

4y trước

อดทนเนอะคะแม่ อีกนิดเดียวเองค่ะ

รักแร้ คอ ขาหนีบ ก้น ดำหมดเลยค่ะ ยังดีสิวหายไปแล้ว รอมาฟื้นฟูหลังคลอดน้องแล้วกันเนอะ

4y trước

นี้ดำหมดทั้งตัวเลยค่ะเเม่ รอหลังคลอดเหมือนกันจ้า😁

อยากบอกว่าบ้านนี้หน้าดำมีฝ้าขึ้นมากเครียดเลย แต่ท้องสวยขาวเนียนมากค่ะ😂😂

4y trước

เหมือนกันจ้าท้องกับหน้าอกขาวเเต่หน้ากับเเขนขาดำมาก5555

ใช่ค่ะ​ ดำขึ้นมากขนาดไปเซเว่นแสงเยอะๆรู้เ​ลยว่า​ คล้ำไปเยอะมาก​

4y trước

ไม่ได้ตากเเดดเลยค่ะอยู่เเต่บ้านเเต่ทั้งตัวทั้งหน้าดำมากเลยค่ะ😁

เป็นค่ะ เดี๋ยวหลัวคลอดก็จะค่อยๆดีขึ้น

บ้านนี้ดำแต่จุดซ่อนเร้นจ้า

4y trước

เดวคลอดก็คงจางลงคะแม่