ท้องแล้วใครผิวเปลี่ยน โทรมมั่งคะ บ้านนี้โทรมมาก

บ้านนี้โทรมมาก ผิวดำ แห้ง หมองคล้ำ เพิ่งเริ่มเป็นตอน 22 สัปดาห์ค่ะ มองตัวเองยังตกใจ "แบบนี้ได้หญิงรึชายค่ะ"

เกิดจากฮอร์โมนนะคะ ไม่ได้เกิดจากเพศของลูกค่ะ

หญิงค่ะ ยังไงบอกเ้วยนะคะ อิอิ